Hubby

Ako lang ba may husband na insensitive. Nakakainis pag iba may favor sakanya gagawin nya especially pag family nya pero ako na asawa nya pahirapan. Madalas di ko sya kinikibo pag ganun tas sya sasabihin nya agad "ganyan ka pag di mo nakuha gusto mo" nakakabanas mas inuuna pa ibang bagay kesa sakin. Tapos ang dalang ko na lang makita family ko pag inaaya ko sya pumunta dun madalas di natutuloy pero pag barkada nya one call away adun sya, buti nga sya anjan pa mga kaibigan nya samantalang ako simula naging mag asawa kami hindi kuna nakita ni isa sa mga kaibigan ko tas angdalang ko pa makita family ko kahit may occasion pero pag family nya nag aya go agad sya. Nakakainis!!

21 Các câu trả lời

insensitive din hubby ko di ka nagiisa mommy 😑 walang effort man lang magpasaya. laging ako. nakakapagod na nga eh. parang gusto ko na maggive up.

Same here.. Di ko alam kung sinong priority niya samin ng anak niya at family niya (in laws)...

Same. Pag mga kaibigan napakahusay. Pero pag ako na, naku syam syam. Dami dahilan.

Sabihin mu nalang sis kung anu nararamdaman mo at mga hinanakit mo sa kanya..

Same tayo sis.bihira q lang makita family q.at friends q

Parehas tayo ng sitwasyon mommy.. 😢😢😢

Medyo insensitive ung partner ko nakakainis dn

Ganyan din sya kaya hiwalay na kami..

Same same dapat para patas😊😁

dika po mag iisa😔