urinary tract infection,

Ako Lang ba dito ung nag catheter habang buntis. Sabi ng doctor ko may UTI ako Kaya pinapa inom Niya ako ng antibiotics medicine.pero bag worry ako baka hndi nmn maging okay baby ko Kaka take ko ng medicine..pa ask nmn Kung nkaranas Rin ba kayo ng ganito...

urinary tract infection,
3 Các câu trả lời

kamusta kana sis, ako hanggang ngayon bitbit ko ang bag na yan 😓.

1y trước

Hi po, retention po ying case ko. Nasanay na po na may catheter. Na trigger daw nung na buntis ako.