36weeks

Ako lang ba dito ang napupuyat dahil sa madaling araw malikot si baby? Feeling ko di sya okay kasi super hyper sa tyan ko. Baka kako naiipit sa position ko e left side naman ako matulog. Them sa umaga tulog naman sya. Huhu

13 Các câu trả lời

Same here Mommy. Ganun po talaga Mas ramdam na ang galaw ni baby at hirap na sa pag tulog. Kahit ako napupuyat dahil gising ako sa Gabi at tulog sa Umaga gawa ng movements nya. Wag Ka pong mag alala because it is a good sign na health and in good condition sya. Dapat palagi sya ay magalaw Yan amg Sabi ng ob ko dahil ang delikado ay Yung hindi sya gagalaw my mga cases n khit sa ika 36th or 38th wks pa pwede nawalan ng heartbeat si baby. Kaya tiis tiis lng mommy ang importante malikot si baby sa tummy.

pareho tyo sis minsan malikot sya s mdling araw minsan nmn snsbyan nya ung tulog ko. pero mdlas tlog sya ng hapon tpos lilikot s gabi.. paiba iba sis e kung ano dw ugali ng baby mo ngayon gnyan sya pglabas 36 weeks and 6 days na rin ako ☺️

Same sa madaling araw din nag lilikot sa tiya ko si baby kaya di rin ako makatulog😁 tas sa umaga naman hndi na malikot pag dating hapon saka ulit gagalaw ng gagalaw😁 hanggang gabi kaya saglit lang tulog ko kapag gabi na eh.

Hahaha lagi po pag madaling araw likot likot ni baby. 24 weeks palang ako. May time pa na pag hinahawakan ko nafefeel ko yung movements niya, sobrang nakakatuwa, kaya ako naman medyo puyat..

Same 23weeks palang ako pero sobrang likot na niya pag natutulog ako.

Same here mamsh..ndi nmn sya naiipit naglilikot lng cguro tlga sya

32 weeks palang yung baby ko ganyan na din.

Sme here naiinip na nga ako

✋ ako din po gnyan

Same here mamshieee