Nag lalamig na mister 😥😥

AKO LANG BA ANG NAKAKARAMDAM DITO NG PANG LALAMIG NI MISTER ?? AS IN YEARS KUNA NAPAPANSIN NA MALAMIG NASYA SAKIN . MASKI YAKAP AT KISS WALA NA . WALA NADIN YUNG LAMBING 😥 kahit Sana konting atensyon man lang kaso walang ganun para kaming mga kung sino Lang sa bahay . 😥😥 Minsan tinitiis ko nalang na diko sya kausapin or lambingin kasi minsan nagagalit sya wala naman akong ibang gusto eh kundi yung konting oras lang sakin . satingin nyo guys mahal pa ako ng asawa ko . ????? 😭😭😭😭 lagi kasi kaming Hindi nag tatabi. Ako pa kailangang tumabi sakanya para yumakap minsan kasi gusto KO syang yakapin kaso parang deadma padin ako 😭😭😭😭 Kahit kausapin KO sya ng masinsinan about sa panlalamig nya wala Pa din . deadma padin . Maganda naman ako. Maalaga sweet taong bahay lang walang bisyo at bata pa . 15years agwat ng edad namin . hays Sana po may makasagot sakin kung bakit ganto sya sakin. Lagi nalang ako Hindi makatulog kakaisip kung bakit ganto sya sakin ka lamig. Sigurado naman akong wala syang babae eh . BAKA SIGURO DINYA NA AKO MAHAL 😭😭😭😭 #plsRespectmyPost

9 Các câu trả lời

i feel you MOMSH.. ganyan din hubby cu. ayaw na ayaw nia ng inaalala sya. nagagalit pa, sya pag concern acu sakanya.. and the worst is.. di cu ma feel na may pakealam sya saken or, sa, mgiging baby nmin.. buntis acu now.. bihira kme mgkita. dhil stay in sya, sa work.. di cu ramdam na mahal nia cu o mahalaga, acu sakanya.. pero acu. sobrang pinapakita at pinaparamdam cu sknya ganu cu sya kamahal.. pero parang balewala lng sakanya.. madalas kme mag away. dhil lng sa oras at atensyon nia. un lng nman gusto cu iih.. pero di nia maibigay. di cu alam kung asawa ba tlga tingin nia saken iih. sobra na, cu na iistress.. alam nman niang buntis acu.. hays

simula lumabas yung panganay ko 7 years ago ganyan din yung asawa ko nagtatampo ako gusto ko na nga makipag hiwalay lagi ko sinasabi sa knya kung wala kanang pagmamahal sa akin maghiwalay na tayu ayaw nmn niya pero nung wala na syang work parang nag iba naging sweet sya lalo na ngayong buntis ako sa pangalawa at d sya pagod kc guard sya pero wala syang babae nun ganun lang siguro ang lalaki pag pagod sa work intindihin nlng alam nmn natin kung may babae o wala lakas ng pakiramdam natin ey

iparamdam mo rin sa kanya ung ginagawa nyang pag balewala sayo sis..pag napansin nya na hindi mo na rin xa nilalambing..na parang hangin lng xa sa bahay nyo..tapos mg ayus ka dapat plging mabango at wag mo xang papansinin..hahanapin nya rin ung lambing mo..mgugulat ka xa na ung biglang maglalambing sayo...

mahal ka nun mommy wag ka magisip ng kung anu ano. Ang gawin mo lambingin mo lang lagi. Wag mo nalang asahan na siya mauuna maglambing ikaw nalang at wag la magsasawa. kasi yun naman role natin talaga. Dont worry nafeel ko din yan. Pero narealize ko na yun pala kelangan niya ang maging sweet ako sakanya.

Isipin mo na mas mahalaga na bigyan mo ng pansin ang sarili mo.Iparamdam mo sa kanya na hindi siya kawalan.Kasi pagsinusuyo mo ang mga yan lalo pumipiglas.Mas lalo ka lang pababayaan.Try mo pabayaan mo para maisip niya din ang mali niya.

make him realize your worth... mnsan ksi the more n sinusuyo mo sya lalo lang nLaki ang ulo nya... then turn the table now...

4y trước

Trot. Kami nga nun lagi nag aaway. Kaunting diperensya galit agad siya tpos dina ako iimikan isang linggo. Pero alam ko mahal na mahal niya ako at wala siyang iba. May attitude lang talaga. Nagsawa ako na ganun layasan ko nga walang paalam nung nag away kami. Pagdating niya sa bahay wala na mga gamit ko.. 2months kaming hiwalay. Hahaha hindi rin naman nakatiis sinuyo din ako.. Ngayon eto nagbago na.. Baliktad na kami ako naman nag iinarte ngayon. Hahaha kailangan tuturuan ng leksyon e

Baka sa iba na yan nag iinit kaya malamig sayo.

May babae yan mamsh, mag imbestiga ka na.

Buhusan mo ng mainit mamsh