14 weeks & 1 day

Ako lang ba ang laging kinakabahan pag magpapacheck up? pang 3rd check up ko na sa May 10 at natatakot akong baka bad news although nung 1st & 2nd check up is active si baby, di ko pa din maalis yung kaba na baka hndi sya okay ksi di ko sya masyadong ramdam☹️ p.s. may pag durugo sa matress ko nung 1st check pero nung 2nd konti nalang daw, kaya 3rd check up ko sana wala na

8 Các câu trả lời

just pray momshie... 1st check up ko may bleeding daw sabi ng ob ko... pinainom ako ng pampakapit 2nd check up ko wala na po yung bleeding...

wag po kau kabahan madam dpat po positive vibes lng lagi. I claimed nyo na po agad na ok ang lahat.

wag kang kabahan momshie. dapat lakasan mo loob mo. kaylangan ka ng baby mo. pray lang po

think positive momshie, then pray kalang. magiging okey na si baby mo. Godbless!😇☝

praying for you mamsh and baby na maging healthy and safe 💕 God bless 😊

Pray lng momshie, and bed rest kung maaari. 😊

normal lang yan mommy. pero stay strong. 😊

just pray lang po ❤💓