Ako lang ba?

Ako lang ba? 38 weeks and 5 days pregnant na ko. Constipated ako at sobrang tigas talaga ng poopoo ko na maliit lang, size lang ng new 10 peso coin. Pahirapan pa ilabas. Sobrang napapaire pa ko pero walang sounds ang pag-ire. Bubuka kaya ang cervix ko at maapektuhan si baby kakaire? Sobrang sakit na ng butas ng puwet ko at hindi basta makaupo sa tuwing katatapos lang pilitan dumumi. At buong maghapon na humihilab hindi ang tiyan ko pero yung butas ng puwetan ko.

1 Trả lời

Ganyan po talaga kapag malapit ng manganak. Inom po kayo ng prune juice makakatulong po para makapoopoo po kayo. 😊 Have a safe delivery po.