ilan gap age nyo ni hubby?

ako kasi mg 23 nako this august likewise dn sakanya mg 30 na dn sya this august din so ang age Gap nmin is 7 ? mabaet nmn sya at never ngloko sa 4 years namin.. ngaun mgkakababy n kami feel ko mas love n love nia ako ? #Thanks kay God ?

148 Các câu trả lời

i'm 27 si hubby 46 age gap namin 19yrs. kami ay 7years in relationship,currently i'm 31weeks pregnant sa first baby namin 😊

18 years gap namin mas masaya pa ko sakanya kesa sa mga ex ko na mama's boy na ako pa gumagastos dati nung magbf/gf kami.

pareho tayo mamsh 21 ako 28 sya at may baby na kami. maganda talaga pag mas matured ung lalaki mahirap din pag same aged lang kayo

Kami 10 years and 6 mos. I'm 27, but I am lucky enough to have a partner like him, napaka understanding and family oriented..

I'm turning 20 this july and my husband is turning 39 this November and our little angel is turning 2 months😊😊

1 year and 5 months, 27 ako, 28 sya ngaun turning 29 sa katapusan tas sa dec 28 nadin ako.. ttnda na namin hahah

10 years kami ni hubby so far ok naman at sobrang understanding nya lalo na sa mga signs ng pregnancy ko 😂

21 yrs 💞 Hahaha. 24 ako sya 45 madalas war kami pero masarap magmahal ang lalabs ko 👍

im 21 my husband is 48 years old. 27 years ang gap nmin and now im pregnant with my 1st baby😇

9 years and 9 months. 38 years old na si hubby, mag 39 sa October. Ako 29 years old.