Sino dito pina stop na sa folic acid

Ako Kasi 15 weeks Pina stop na sa folic acid Kasi BP ko Nung 90/70 sa folic acid nakakaya ko p Yung pasa pero Yung ferrous kahit ano Gawin ko tlga isinusuka ko nagawa kna ata lahat Ng pwede Gawin sa pag iinom Kaso ndi ko tlga kaya April 18 pa nmn ulit blik ko pwede ko paba I continue nalang Ang folic acid kesa sa ferrous...

2 Các câu trả lời

1st trimester lng tlga ang folic usually mi, pero meron iba pinapatake pa rin ng ob nila until 3rd tri. depede po sa ob, pero magkaiba po kasi ang folic sa ferrous need po tlga natin dagdag iron sa katawan lalo dalawa kyo ni baby.. ferrous lasa tlgang kalawang iyan kasi iron mnsan magkulay black din dumi mo dahil sa ferrous pero need natin dagdag iron 2nd trimester.. tiis lng po tayo para sainyo ni baby.

1y trước

opo mieee thank you pipilitin ko Po tlga sobra baba Kasi Ng dugo ko kaya kylngn ko makainum nun

mii ung ferrous na coated inumin mo. di ako nagsusuka non. saka folic is good for 12 weeks lang

1y trước

saka ito palagi iniinom ng mga buntis na ferrous dahil coated at di malangsa