Mga mommies TEAM DECEMBER kamusta na mga naramdaman niyo?..

ako ito masakit ang singit ko at naninigas tiyan ko.#1stimemom #firstbaby kayo po???

23 Các câu trả lời

35 weeks and Dec 23 EDD. May times lang masakit ang puson kapag madaming lakad pero nawawala din, bihira lang din sakit ng balakang. Cephalic padin baby ko since 1st ultrasound and yung ulo niya naka pwesto na talaga☺️ so far, super likot lang niya talaga sa tummy ko. 2.2kls nadin ang timbang niya which is normal nman daw. Lagi akong tagtag sa byahe and lakad dahil sa business pero okay na okay padin si baby ☺️ iniiwasan ko kasi mag worry na baka ganito or ganyan. Confident nman ako na hindi kami pababayaan ni Lord. Kaya mga mommies, let God handles our pregnancy journey🤗

3y trước

ako ito masakit ang singit na hirap maka lakad medyo masakit hahaha tapos ninigas din na s'ya

team december den ako pero feeling ko sobrang taas kapit ne baby.. kasi wala naman ako nararamdaman.. nag eexercise nga ako ng mga pang squat.. nag aalala ako baka mahirapan o matagal ako manganak neto.. kasi nung 1st trimester ko pinaiinom ako ng pampakapit ng ob ko kahit nakita naman nya sa ultrasound na no spotting at lahat naman okay.. kaya noon kahit tumatakbo o talon ako o lalakad ng malayo wala akong nararamdaman kakaiba di sumasakit likod ko o tummy ko parang di nga ako buntis..

3y trước

opo 😀

ako di ko pa po alm duedate ko eh. 34weeks na po si baby. pero sobrang likot po at hyper. maskit sa singit hanggang legs. ngtry nadin po ako mag squat minsan lang.pray lang tayo mga momshies kaya natin to. makkaraos at mailalabas din natin mga baby natin ng maayos. excited nako makita baby boy ko. ☺️ #firsttimemom😊

Team December din momsh. Edd ko Dec 28, now 34 weeks and 2 days nako. Sakit na ng puson paminsan. Tas paninigas. Mabigat na din ang tyan kaya hirap na umupo, tumayo at maglakad lakad. Sa ngayon rest muna saka nako mag walking kapag fullterm na. Medyo mahirap na din matulog ng gabi since dun super malikot si Baby.

EDD: December 5 Pero pwede na daw ako manganak anytime sabi ni OB. Ang hirap na matulog, nag-manas nadin ako, pero isang paa lang😂 ang bigat na ng tummy ko lalo pag yuyuko, masakit singit minsan at balakang. Yung hita ko ang iniinda ko lagi, ang sakit sakit. 🤧

3y trước

ilang weeks kana mamsh?

Jusko ang daming masakit. Esp sa gabi ang hirap tumayo. Makirot ang puson at balakang. Pag bibiling sa gabi masakit from balakang, puson, singit at pempem. Di ko alam kung normal lang ba to Hahahaha. Tiis lng ng tiis.

3y trước

Same mga mamsh...Masakit pubic bone tsaka mga singit..lalo kapag bibiling ng higa o kaya tatayo...feeling ko may lalabas na...Dec.15 EDD

Effective po ba pampakapit nyo po? 35 weeks po ako ngayon pero 3-4cm na po. Antay pa atleast 2 weeks sa tulong ng niresetang gamot. Ininjectan din po ako steroids para sa lungs ni baby, sobrang sakit po ng inject. 😔

3y trước

ako bukas 36weeks na.

eto po momsh ang hirap na matulog.. masakit na balakang at parang bubukas na ung pwerta kapag nakatayo .. ang bigat na din ni baby .. konting kembot na lang gudluck po satin na mga team december

3y trước

opo bawal muna daw maglakad lakad .. kaya pahinga muna tau mga momsh para safe tau parehas ni baby ..

EDD: December 15. Minsan masakit na parang nangingilo ang pem2. Masakit din sa bandang ribcage tuwing matutulog sa gabi tsaka ngaly sa likod. Panay na din paninigas ng tyan mga Momsh.

lagi pong masakit ang tyan ko. parang laging matatae pero di naman ako natatae. feeling ko balik 1st trimester ako kasi grabe nanaman yung acid reflux ko 🥲