Mga mommies TEAM DECEMBER kamusta na mga naramdaman niyo?..

ako ito masakit ang singit ko at naninigas tiyan ko.#1stimemom #firstbaby kayo po???

23 Các câu trả lời

masakit lg yung paa.. dec 24 yung due date ko pero sbi ni doc baka at 37 weeks lalabas na si baby... God bless sa ating lahat team december

Eto po napakalikot ng baby ko, ramdam ko nakatransverse lie pa rin siya kaya day and night ang inversion exercise ko 😅

Team dec dapat ako 😭 due date ko dec8, kaso ma cs nako sa nov 24, gusto ko panaman na dec sana bday month ng baby koooo

3y trước

okay lng yan mamsh atleast safe pa din kayo ni baby mo.

35 weeks. sobrang laging ngalay balakang ko. hindi alam anong sleeping position. hehe . wala pa naman pamamanas

same here.. d na rin ako makatagilid matulog.. naiipit kase yung ugat ko sa balakang e.. ang sakit

Same feeling mamsh. Tapos pati talampakan ko ang sakit minsan. Feeling ko ang bigat bigat ko

36 weeks and dec 10 edd kso close pa yong cervix ano po dapat gawin para mag open cervix ko.

3y trước

pwede bang kumain ng pineapple sabi nila kaka tulong daw un? 36 weeks na din ako hehe Dec.16

Team December. kababalik lang kanina sa ob at 1 cm na. edd ko dec 21

3y trước

DECEMBER 21 HERE ❤️ GOODLUCK MGA MOMSHIEEEE

pwede bang uminom na ng luya ung pinakuluang luya. 36 weeks na po ako.

naninigas ang tiyan madalas.lakad ng konte parang may lalabas.

3y trước

same here momsh