may balat ang lo ko sa mata pa

Akala namin ay pula at mawawala mag 2mons na si lo namin at balat talaga sya kulay pula pa sabi ng kasambahay namin may hindi daw ako nakain na pinag llihian kong pagkain sino po dto same same na may balat ang lo sa mata pa naman ?

may balat ang lo ko sa mata pa
73 Các câu trả lời

mawawala naman yan mommy pero kung worry ka na baka lumaki .. dilaan mo or pahiran mo ng laway every morning .. walang mawawala kung subukan mo ..

4y trước

Aw aw aw. Char

Always put calamansi sa panligo niya.. Baby ko mapula din nung ipninangank ko kala nila my lahing amerikano.. Pero now lumabas na puti niya

yung panganay ko sa bandang pwet, kulay itim na may buhok, sa pagkakaalam ko nun natapunan ng mainit na tubig tyan ko, kabwanan ko nun

Ung first baby kuh, may balat sa braso ,kasing laki ng oreo , pero nawala din paglaki nya, , hndi kuh rin puh alam kung bat nawala ,

Yung baby ko po meron sa my left side malapit sa mata nung pinanaganak ko.habang lumalaki sya palabo n din ng palabo yung balat nya.

Hala may ganyan din c baby ko..Sabi nung nurse na nag alaga sa knya s nursery room bka dw allergy sa milk formula na iniinum nya..

May ganyan din ang baby ko pag labas nya pero ngayon 5months na sya kusang na wala,hayaan mo lang yan mommy mawawala din yan

Naku yung baby ko nga nung 1 month lagi nakanganga , may nagsabi sakin di daw nasunod lihi ko ..hehehe mga saying talaga

Para ganto din po sa baby ko bgla na lang sya lumitaw nun 1month nia kla namin mawawala peru till now ndi nawawala po.

Minsan po nawawala din yang balat na yan paglaki. Yung pamangkin ko po half ng face nya may balat pero now wala na po