pamumula ng baby

mga mii ilang days or weeks natanggal pagkapula ng mga babies nyo? pulang pula pa rin ni LO ko ii hehe 10days old palang naman sya 😅 natatanggal pa po kaya yung parang balat na pinkish na nagrered? dami nya kasi sa may ilong at mata hahayss see photos po 😌

pamumula ng baby
2 Các câu trả lời

opo ganyan din po yun sa first baby ko mapula sya at may red din banda sa mata pero after a month nawala naman po at sobrang puti ni baby girl ko

6mo trước

hinihintay ko nga din po sya pumuti hehe nag lessen naman na po yung pula nya sa may mata kaso yung sa may ilong nandun pa rin 🥲

ganyan din po sa baby ko after 2 days nawala din

6mo trước

baka gawa lang din ng paglabas nya pagkairi yaan mii