37 weeks and 4 days

Aino dito 37 weeks na nakakaramdam na ng pananakit ng balakang likod puson tiyan at parang feeling na dinadiarrhea? Saka pag nakahiga hindi na alam san pwesto? Saka mabilis na din mamitog binti if sa isnag side lang nakaharap pag nakahiga? Ano po ba ito? Sign ng malapit na amg labor?

7 Các câu trả lời

37weeks,pagnakahiga parang mapuputol balakang,my araw na ngalay isang hita,my araw din na masakit sa pwet pero nawawala ano po ibigsabhin?ilang days nlang aantayin para lumabas c baby?

malapit na yan mommy. ganyan din naramdaman ko nun. banta bantayan mo nalang po discharge mo and kung medyo namamasa undies kahit di ka naman pa umihi kasi baka yung panunigan na yun

Yes po possible mamsh na malapit ka na manganak kc ako nung preggy ako ganyan din symptoms ko mga ilang days nanganak na ako. 37 weeks full term na din, pwede na mag labor anytime.

5y trước

Mamsh naramdaman mo din ba na nasakit tiyan mo na parang nauutot na hidni naman or something na natatae ganun nararamdaman ko now

sakin naman kanina parang sumasakit tiyan ko at nag poop, din may discharge na lumabas medyo pink at sticky ! 37weeks&3days.

37wks lagi na nananakit puson at balakang likod ko, nawawala pero nabalik agad. Nakaraan may patak onti dugo nawala din.

nagpractice lang po si baby try to wear pregnancy supporting belt para malessen ang sakit sa likod at puson

ify momsh. lagi akong ganyan 36weeks pa nga lang ako🥺