Các mom có cách nào để bé chịu ngủ đêm k ạ, ngày làm đủ cách bé vẫn k dậy chơi, bé 1m15d

Ai bt cách nào chỉ e vs ạ

11 Các câu trả lời

Ban ngày cho bé ngủ có ánh sáng tiếng ồn. Ban đêm tắt đèn để đèn ngủ thôi k làm ồn, mom quấn bé lại cho bé ngủ nè mom. Để bé phân biệt ngày và đêm

M cố gắng để ban ngày con ngủ ít thì đêm con mới chịu ngủ, phòng đủ ánh sáng, chơi với con, cho con nhìn các đồ nhiều màu sắc

Ban ngày bật đèn mở rèm cửa cho sáng. Bật nhạc cho ồn. Đêm tắt đèn bật bóng ngủ mờ mờ và giữ yên lặng

bé mình cũng tháng rưỡi nè, trong tháng cũng mệt mỏi luôn, giờ chỉ khó dỗ ngủ đầu hôm, gần sáng thì è è

Con mình cũng v nè 2tháng rưỡi rồi ngủ k chịu thức j hết. xong ngủ chiều tối cái quạo

các mon ráng ngày không cho bé ngủ,ngủ ít thôi là tối bé sẻ ngủ nên làm mọi cách khong cho ngủ

bé nhà em cv e như day qua 1tháng bé sẽ chuyển lại ngủ đêm chơi ngày ak ci đừng lo

ban ngày cho bé ngủ ít lại nè mom, tập cho bé quen dần với ngày và đêm

Bé bị nhầm lẫn ngày và đêm mom ạ. Chính mom sẽ giúp bé cải thiện thôi

Bé nhà e 2 tháng cũng đang như v, mệt mỏi mún stress lun