About pregnancy

Ahm hello po, ask ko lang po if may possibility na pregnant po ako , regular po kasi ako sa menstruation pero ngayon po kasi mag tu two months na po akong delay this nov 28. Thankyou po!!

3 Các câu trả lời

Nakapag-PT na po kayo? Regular menstruation din ako, pero nung 3 days palang akong delay noon may kutob na ako na preggy ako e. Haha. So naka-limang beses akong nag-take ng pt pero every 1 or 2 weeks ako nagcheck, nung last test ko 3 days ang pinagitan ko then yun positive nga talaga. Mag-2 months na akong delay nung nagpa-prenatal check up ako. 😊 Awkward lang kasi tinanong ako nung assistant ni doktora kung mag-isa lang ba ako, napatingin tuloy ako sa paligid ko then dun ko nalaman na lahat ng nandun magkakasama 😂 Mas better if magpa-check up ka na agad, sarap sa feeling kapag narinig mo na heartbeat ni baby! ☺💕 God bless po, sis.

Meron po possibility

Yes, there is.