20 weeks pregnant.

Me again. 🤦😅 Thank you po sa mga sumagot kanina..❤️ ung ksbay kong 20 weeks may alon alon nb kayong nrrmdman?ako kse si baby mdalas sya sa left side ko nabukol,matigas sya..tpos prng minsan hwak q ngalaw na pero ndi pa malakas.. hays! Sorry ulit sa paranoid na mommy na ito.. hehehe excited lang ult magkababy.. 😘😉

1 Trả lời

Enjoy the precious moments 😊 ako puro video ng tyan ko habang nagalaw si baby simula nung ika 20weeks kasi habang tumatagal mas lalong magpaparamdam si baby sa tyan mo mas malakas as in parang bumabakat yung mga maliliit na paa sa tyan mo. Kakatuwa sobra lalo pag kinakausap mo sya.tas gagalaw na parang sumasagot sa boses mo. 🥰

4y trước

Kasi palakas na ng palakas yan hanggang mapaaray ka o magulat sa sipa haha