Placenta

Hello again mga mommies, kakapa BPS ko palang po turning 39 weeks na po ako sa tuesday, sobrang worried po ako kasi ang result ng maturity ng placenta ko is grade 2-3 palang ? Di po kaya ako ma overdue non? May same case po ba ko dito na pa due date na tapos di pa hinog inunan? Salamat po sa sasagot. Ps. Still close cervix parin po ako.

1 Trả lời

ako momsh gnyan na gnyan, sakto 41weeks ako nanganak. tiwala lang po momsh.

5y trước

tiwala lang po momsh, di ka po nya pababayaan ☝