turning 3 mons taking vitamins

after namin madischarge nung nanganak ako wala na pedia humawak sa baby ko. sa center na kami nagpupunta para sa vaccine nya para tipid? di naman nagkakasakit baby ko thankgod. , ask ko lang pwede na ba mag vitamins baby ko and ano magandang vitamins ? kasi sabi sakin sa center ceelin daw and tiki tiki ..

2 Các câu trả lời

Sa ganyang bagay dapat paconsult talaga kay pedia. Hindi porke hindi nagkakasakit e hindi na dadalin sa pedia. ☺😊 Kung wala naman kasi vitamin deficiency si baby kahit hindi na muna magvitamins pero may vitamins din kasi na for babies protection e.

Ceelin and tiki tiki is the most trusted brand na nagamit from my eldest up to my third child..