some advice po.. mababa po matres ko, then nagcr ako ako napairi dahil hirap sa pagdumi po..

after a mnt. nagcr ako ulet my lumabas na brown spot pp na konte.. masama po ba un? kaya nag bed rest po muna ko.. ty po sa sasagot..

1 Trả lời

baka nasugat na ung anus mo sis sa kakaire inum k yakult o kain papaya

4y trước

slamat sis.. medyo ok ok na ako sa pag cr.. hehe.. nagpapapaya na dn ako everyday.. ty sa advice.. keep safe..