ME Time is very important for mama's. Para di tayo mabuang. 😅

After maglinis, magligpit at matulog ni baby, i need a Me time, magpalamig at a cup of coffee. Ikaw ano ginagawa mo tuwing me time? 😂😊🤪❄️

ME Time is very important for mama's. Para di tayo mabuang. 😅
19 Các câu trả lời

Hot shower, then night routine ng face and body moisturizer na may kasamang massage sa paa, lotion for my tummy, take my meds before bed habang nagne-Netflix. Kung wala lang pandemic, may maniped pa sana tsaka massage kung hindi preggy. Super helpful nung night routine especially now para madali ako antukin.

Magbasa ng books and mag reflect. Me time is very important sa atin mga momsh as it's our breakthrough after a day of performing/doing our duties for our child/husband and family 🙂

During me time, ang ginagawa ko is manuod ng movie, kumain, magbrowse sa social media or sabayan matulog si baby para maka recharge din haha.

hahhahaha matulog mommy. wla ng me time. tae at ligo n lng me time ko.. sarap kumain ng buhay na tao paminsan minsan pag pagod n talaga.

3y trước

same sis. hahaha 😁 hayaan muna pero depende sa mood ng tatay din. 🙄 gigil ako pinapanood lng Ng pinapanood ng cocomelon sarap din upakan eh

ang me time ko kapag gabi na until 1-2am... mag phone. pag tanghali ako me time ko ay sumabay sa kanya matulog.

browse lang sa social media. nood ng mga funny videos. sabayan matulog si baby pag inantok ako hahahaha

Kape at konting pindot sa cp habang nakatingin sa malayo. 😆

my me time: mag linis ng bahay,shower at online game

My version of me-time: Maligo, mag-poop 😅😅😅

sasabay matulog ka baby, minsan Netflix at Facebook