masakit na ang pempem

After insert ng Eveprime Oil, feeling ko nmamaga ung pempem ko. sign nb to ng labor?? #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

2 Các câu trả lời

Hi mamshie ganyan din ako before nung nag insert ng primerose bago kinabukasan dami ko discharge 😁

3y trước

Hindi naman ako utot ng utot sa primerose mamshie. Siguro iba iba ung effect nya sa mga pregnant 🙂

Hi, Momsh kamusta po kayo?

3y trước

Once lang po ako nag insert then hndi ko na po inulit. Nahirapan kasi ako maglagay kaya instead 2 capsule lang po ako, 3 capsule a day na ako ni Dra. Base din sa nabasa ko, hndi effective sa lahat ang primrose. Dahil meron daw po talaga na makakapal ang cervix.