blood

after giving birth(april22) po sa bb ko normal po ang bleeding, pag ka (may22) humina na po as in parang wala na po kaya nagpapanty liner nalang po ako, pero nung (may28) po biglang lumakas nanaman ung dugo ko? normal lang po ba un? sabi kasi ng mama ko nabinat na daw po ako kakakarga sa baby ko

1 Trả lời

Normal lang po yan mommy. Mga tira pa po kasi yan sa pagkaanak or pede din po na menstrual cycle mo na yang May 28. Record mo lang po every detail ng spotting mo para maobserve mo din

5y trước

cge po