17weeks pregnant, kaka 1 yr old lng ng sinundan via CS

After giving birth last yr sept 2 via cs, nagkamens ako laat january 2020 lng. 4month old plang c baby, then hindi na naulit menstruation ko. I thought dahil yun sa breastfeeding. This august nagtry na ako mag PT kasi 8months na akong hndi nagmens, tpos npapansin ko twing umaga my bukol sa puson ko. Positive. So shock and ntakot. I went to my ob, after ultrasound, based sa size ni baby, 16weeks na sya.. And then nasa anterior sya ng uterus ko. Sbi ng ob ko, nsa taas lng ng sugat ko mismo. I am happy, pro my takot. Kasi sbi ng ob, possible magkron ako ng placenta accreta condition pag bumaba sya sa mismong sugat 😔 sino po dito nagkaron ng condition na ganun? Ano po gagawin ko? Mga do's and dont's? Prang ayaw ko na tumayo sa pagkakahiga wag lang sya bumaba. Hndi pa nmn nya sinabi na ganun na situation ko, pro wag daw sna umabot sa ganun.

1 Trả lời

doble ingat n lng po madam, wag magpapakapagod. CS n po ulit kau nyan.