formula milk

Possible kaya n biglang hindi n hiyang sa gatas si baby n maging reason ng pagtatae niya kahit yun n gatas nia since birth.

1 Trả lời

Yes normal lang yun pwede kayong magpa consult sa pedia para mabigyan kayo ng ibang milk si baby. Sakin kasi nung paglabas ni baby lactum milk niya then after a month tunigas yung dumi niya kaya pinag switch siya ng pedia sa nestogen 1 yun ang milk niya hanggang nag 3 months tapos hindi nanaman siya nahiyang kaya nagpalit ulit ngayon ang milk na niya enfamil A+ so far okay sakanya