Kunan ba o hindi?

after akong Hindi nagkaroon ng regla ng halos 1 months and 10 day's ,bigla po ako nagtry ng pt at nagbabakasakaling buntis po ako at nakita ko pong results May faintline pagkatapos po nun,makalipas ng dalawang araw habang naka higa po ako sa salas nagsimula po sumakit ang lower part ng puson ko sa kaliwa na sobrang kirot na biglang pumunta po sa kanan ang sakit, ano po ba ito nakunan po ako?

1 Trả lời

It's better na pacheck up ka po para maassess ka properly. Para makapag run down ng series of lab test and ultrasound. Ingat. :)