confuse

After 16 yrs, I am in 11 weeks 2 days in my ultrasound but OB-Gyn counted 13 weeks 2 days. I'm confused ??

5 Các câu trả lời

Nagpa ultrasound din ako nung 34 weeks ako pero ang nasa ultrasound ko 35 weeks and 5 days. Due ko according sa ultrasound ws September 12 pero lumabas si baby September 26 na. Over due ko both sa ultrasound and dun sa nagbabase sa date ng last menstruation.

5y trước

Tama naman ang counting ko sis, un nga ang sabi ng OB ko dalhin ko lang ung ultrasound result just in case naadelay ang paglabas ni baby. Thanks

Baka mejo malayo po yung LMP niyo sa date of conception mo mommy. Yung cinocompute po kasi ng Ob is yung first day ng LMP so baka two weeks after ka pa nagconceive talaga. Yung EDD naman is plus and minus naman ng one to two weeks.

5y trước

Yun na nga kasi after ng period eh wala pang contact

I-verify mo sa OBGyne mo, ask mo bat ganun ang bilang niya. Ako sa LMP ako nag-bbase lagi, same kami ni OB ng count.

Ganyan din ako pero mas sinunod namin ang ultrasound

Pwede kasi late conception kaya magkaiba po yung lmp sa aog ni baby.