pls advise po

Advise po, baka may kaparehas po akong anti biotic for Uti kasi po next check.up ko po june 15. di po kasi ako pinagbilan sa mercury kasi maling MG daw po nalagay ng OB ko. wala dn ako number ng OB ko. baka po may makatulong. ano pong right MG po neto? salamat po.

pls advise po
7 Các câu trả lời

Mi alam ko kung ano gamot ang 625mg pero di ko pa rin pwede sabihin kasi pwede yun pala ang tinutukoy niyang gamot at hindi pala yan nakasulat😅 loka si doc kaya di ka napagbilhan e confusing Anyway wala ka magagawa kundi bumalik sakanya kahit bukas.. At importanteng dapat alam mo number niya.. Dapat meron ka nun incase of emergency.

2y trước

Ganon po talaga hindi basta2x nagbibigay sa hospital number ng mga doctors. Ang mali lang sakanila dyan dapat number ng secretary ang ibinigay nila. Anyway kahit malaman pa number kelangan pa rin bagong reseta kasi nga mali talaga yun naisulat ni OB

Balik ka po sa OB nio or sa hospital. Kahit kung cno lg sana OB on duty doon bka pwde ka maresetahan sabihan mo lg yung concern nio. Sila naman ang may mali eh. At dapat may license number dyan nka lagay sa ilalim ng signature nia. Chinecheck dn kasi ng pharmacy yun 🤦🏻‍♀️

Mii, di din po kaya pagbibilhan kahit alam mo kung ilang MG. Pwede ka naman po bumalik sa OB mo para ipa check yan kasi UTI yan mii delikado yan para kay baby.

2y trước

Di po sya masakit, papasok mo lang sya sa pepay mo hanggang sa ilalim then 1 week lang.

750mg po. Baka amox clavulanic po un asa isip ni OB nun nagreseta. pacheck nyo na lan po ulit 🙂

2y trước

Baka nga po, Thanks po.

Pede ka naman bumalik sa OB mo Mi. Papa revise mo lang naman reseta.

2y trước

Wed pa po mi duty nya. every wed lang po ob ko sknya. tagal pa ng wed :(

hello mommy! pwede ako.mag ask kung amo nararamdaman ng isang may UTI?

ilang weeks kana mi?

2y trước

ayan po una kong anti biotic, lalo lang tumaas pus cells ko, kaya pinaltan nya po.