hilot

Advisable kaya ipahilot daw ang tyan para umayos dw pwesto ng baby at para napataas dw matris? 4 mos preggy here..2 days n kc mkirot balakang ko pkiramdam n parang nag lilabor

1 Trả lời

Hindi po, mommy. Baka mas mapasama pa if ipapahilot mo, may tendency kasi na masanggi yung placenta mo and magbleed ka sa loob. Better sa ob ka pumunta and magparecommend ka or baka siya trained gumawa ng maneuver techniques.