Edd kona ngayon Nov. 28. No signs of labor parin😟 40weeks na si baby. #1stimemom

Any advices po mga momsh?? Medyo worried lang po.

12 Các câu trả lời

by the time you hit 37weeks po dapat every week na ang check up mo para makita if nagoopen na cervix mo (IE) and macheck din si baby (normally BPS ultrasound). you should go to your OB na Sis.. since 40 going 41weeks ka na, just to check bakit wala pa rin kahit na ginagawa mo naman lahat ng pwedeng magpa-induce ng labor.. pwedeng yung position ni abby biglang nagbago, pwedeng cervox mo e masyadong matigas pa etc.

2y trước

40weeks and 5 days po ako nanganak sa bunso ko. ginawa ko na po lahat, lakad umaga at hapon, wala pa din.. inadmit na ako at nag induce labor pero no signs of labor pa din kaya na CS ako

lakad lang po ng lakad pero wag masyado pagurin ang sarili para may lakas sa pag iri. kailan po visit niyo sa ob niyo? yung sakin po kasi 40 weeks din ako nung nanganak ako and nakatae na si baby sa loob ng tiyan ko.

2y trước

yes po

ako 41 ako nanganak ..nag worry aku kaya ng pacheck up ako then na IE aku 5to6 cm naako kaya na admit ako kabukasan nanganak na ako.... punta kana sa ospital sis .pacheck ka lng

2y trước

oo ng 7cm na ako

hi po kailan po ulit check up ninyo sa ob? ask po ninyo advise ni ob yung sakin po kasi nung nka40weeks na inadvise po niya na mag painduce po of normal delivery po ha.

2y trước

If hindi pa daw ako mag labor balik daw ako sa monday momsh.

hayaan mo si baby kung kailan nya gusto lumabas. basta pakiramdaman mo mabuti.. tsaka lakad lakad lang.. or makipag do ka kay mister mo para mg open cervix ka na.

2y trước

Yes mii salamat 😊😊

sakin po 39weeks 2days close cervix pina admit na po ako ni OB. Induction of Labor ang ginawa. Ayaw nya po kase kami paabutin ng 40weeks. Ano po plan ni OB mo?

2y trước

Balik daw ako sa dec. 5 pag dipa mag labor mi.

aq din edd ko Nung 3rdweek of Nov pero Wala pa Rin ayon namn sa ultrasound q is dec.12 nasa 40weeks na q Nung nag i.e 1cm palang

when is your next ob visit? my ob kasi does not want patients to go over 40 weeks. sa inyo po ba?

2y trước

Try to visit your OB na po so you get her opinion. My OB kasi ayaw ng lumalagpas sa 40 weeks kasi madalas may complications na kasama na daw pag ganun. 0 cm ako nun at mataas pa si baby so CS ako.

-/+ 2 weeks yan. Baby is the driver kausapin mo c baby😊

2y trước

I will momsh. Ty😊

Medyo nakakainip na maghintay. Sana makaraos na.