Momshie ano ibgsbhim ng panaginip ko mg 7months n tummy ko nanganak dw ako at babae dw true kya?

23 Các câu trả lời

Nung nasa 16 weeks pa lang ako I dreamt of a baby boy. Currently on my 23rd week and boy po ang nasa ultrasound hehe ❤️

we cannot tell. dreams are sometimes thoughts sa subconscious mind natin. did you check your baby's gender sa CAS?

dipendi Lang Yan momshie kac aq Dati Panay panaginip aq na boy ung anak q.. nagkatutuo nga boy talaga sia

Walang ibig sabihin mi. Panaginip lang. Baka sobrang gusto mo lang ng baby girl, napapanaginipan mo na.

ako din lagi akong nananaginip na girl daw po ang baby ko, pero sa ultrasound ko boy sya 🥰

same here 3times nanaginip na babae daw baby ko , pero nung nagpaultrasound ako baby boy

Ako nanaginip ng boy kase gusto ko ng baby boy tapos baby girl lumabas sa ultrasound

Di po talaga nasasabi ng panaginip yan mami. Much better ultrasound po ☺️

ako baby boy expected namin pag ultrasound girl po haha 😂

ako nanaginip din ako babae anak ko ngayon pala bby boy🤗