Is it normal mga sis, ung asawa ko is seaman pag bumababa siya sa barko. Halos everyday makelove.

14 Các câu trả lời

Naku momshie kabahan ka pag di sya uhaw sa makelove. Dad ko nuon, unang sakay nya cargo, so puro sila lalaki, nung nauwi sya sabik na sabik sa mom ko. Nung mga sunod nya na, passenger ship na yung nasakyan na. Aba pag uwi parang wala lang, di na sabik sa mom ko. Ayun pala, alam na this 🤭

Asawa ko seaman din, nung wala pa kaming anak halos ganyan pero ngayon me anak na kami hindi na kami masyado makamake love kasi kasama namin sa bed si panganay, madadagdagan pa ng isa. Haha saka breastfeeding ako kaya medyo dyahe ako

Normal sis. Nung di pa kami kasal nagpapatagong hotel pa kami kada uuwi sya nung kinasal na kami at nakabukod kung saan abutan lol pero etong huling alis nya maselan ako magbuntis kaya babawi na lang daw sya pagkapanganak ko 😂

Ganyan ata talaga pag LDR Momsh. May anak na po ba kayo? Kami kasi ni Mister LDR din, nung wala pa kaming anak madalas talaga kami mag make love kahit saan pa nga kami pag abutan lol. Nung nagkaanak na kami nabawasan na.

Mas kabahan ka mi kung wala sya gana sa bed. Mas ok yan at least alam mo na miss ka nya ng sobra, asawa ko nga weekly lang nauwi pero grabe pagkauwe hindi pa nakakapahinga ay gora na agad hahaha.

ako din momsh arawan asawa ko umuwi arawan din ako sa kanya hehe! its normal mag-asawa kayo eh ang di normal umuwi siyang di siya sabik and walang Ml sayo magtaka kana. hehe

Oo naman sis lalo na seaman pa work niya. Magtaka ka kapag hindi na kayo nakakapagmake love. 😅 Normal lang yun siyempre.

Ayaw mo pa nun?? Hahaha dapat kabahan ka kung umuwi siya madalang lang mag make love kayo.

ganyan po tlga lalo na pgkakababa lng nila. mgtaka kna kng d nya gwin sayo yun 🤣🤣

edi masaya momsh hahahahhaha buhay niyo naman yan humayo kayo at magparami hahahaha