Ask ko lng po Kung ilang weeks maddetect Ang gender ni baby sa ultrasound...

19 Các câu trả lời

21w1d 70%girl.. di tuloy ako na excite baka dw kasi tubuan pa ng pututoy.. haha dapat dw 6months pag girl.. pero pag boy kita na dw sa 4months.

3y trước

sakin mamsh, sabi ni ob girl, kaso duda pa sya kasi naka ipit si baby. sana may chance pa maging boy 😁 21w6d

8 months sakin nun sa unang anak ko. pero depende din kong gusto niyo maaga magpaultrasound.

sakin momsh 16weeks plang nkita na, pro depende parin po sa posisyon momsh..

nung ako momshie 7 months di pa malinaw. pagka 8 don pa lang nakita talaga.

depende sa position ni baby. sken nalaman na namin agad ng 19 weeks.. 😊

16 weeks, but still depends on baby's position and cooperation ☺️

18weeks Po skin. pero depende pdin Po sa position Ni baby😊😊

20weeks possible na po makita gender ni baby..

20weeks pero depindi sa position yan

20 weeks up para mas accurate. 😊