Sino po ang nanganak na sa hospital dito? Totoo ba na kailangan pang magpa swab test?

33 Các câu trả lời

yes kailangan pag ospital ka manganganak.protocol nila yan at pag negative result ng swab test mo icharge ka ng hospital sa regular billing pero kung walanv swab tesg itratrato ka nilang meron covid kaya bill mo sa ospital x2. ganyan ang ginawa sa isang mommy friend ko nung nanganak sya. hindi pa lumabas result ng swab nya kaya nilagay sya sa dirty ward kung tawagin nila. tapos bill nya sa ospital kahit normal del at no complication both mom and baby umabot ng almost 170k

yes. required siya sa patient and isang guardian na mgbabantay. dito samin kung sino kasama mong papasok siya lang din ksama mong lalabas no visitors allowed. lhat na po ata ng hospital requirements na yun . simula nung nag covid

yes po, natanong ko po sa OB ko last week. Since CS po ako, 1-2 weeks before my schedule magbbigay na sya ng request sakin. Di ko lang po naitanong kung included ang watcher

yes po required ang swab at chest xray then sa bantay rapid at chest xray, depende po sa hospital kung irerequire ung xray. sa akin po kase nirequire ni OB. ganun na po ang new normal :)

4y trước

xray? dba bawal po mag xray ang buntis..

Yes, pero kung gusto mo makatipid sa RITM alabang po libre lang para sa mga buntis pero kelangan ng request from your OB, sabi yan ng OB ko buntis sya at dun nagpa Swabtest

yes protocol yang swab test.. tapos lahat ng gagamiting PPE and facemasks nung doctor and nurse na mag aasikaso sayo ay nakacharge din sayo.

pano naman po kung sa lying in nalang kaya? kawawa naman mga buntis.. lalo kung dina makapagtrabaho dahil din sa pandemic 😔😔

4y trước

Sis may mga lying in na di na pinagswab test ang manganganak, try mo tanungin sa pag aanakan mo kong need pa mag pa swab test ka.

yes required sa hospital. Buti na lang sa hospital kung saan ako nanganak hindi na pina swab test ang bantay ko.

Yes po, karamihan ng hospitals required na ang swab test. May iba pa nga na pati watcher kailangan din pa swab.

opo..pero nung nanganak ako last September pina x-ray lng ako ng ob ko pati ung bantay ko