Paano po magkaroon ng maraming gatas? Nung una ngkroon aq ng maraming gatas tpos na wala pno ibalik?

6 Các câu trả lời

unlilatch, skin to skin kay baby. kumain ng masabaw na may dahon ng malunggay, uminom ng maraming tubig, pwede ding magmalunggay capsules, lactation drinks and baked treats

Mommy baka po nag normalize na ang supply kaya hindi na super lakas/oversupply. Hydrate, unlilatch, power pump - can help in increasing supply po 😊

Unlilatch po mommy. Malunggay supplements, sabaw ang more water po.

unlilatch raw po mommy. and higop sabaw. at pede yung may malunggay.

4y trước

try ka uminom natalac or moringa capsules

Magic 8 pump 8 times a day... And practice unli latch

lagi mag ulam ng masabaw,