40weeks and 4days mga mommy nag alala na po ako kasi wala talaga akong sign na mag lalabor any?

28 Các câu trả lời

ganyan din ako sis ginawa ko na lahat inom salabat sa morning , pineapple juice , kumain ng buong pineapple , exercise , chorva eklabu 😊 ,inom primrose oil up and down, walking pero lumabas baby ko 41 weeks and 5 days nag antay lang talaga ako na mag natural labor basta monitor ni doc lagi yung heartbeat ni baby, think positive lng palagi ,pray ,sa awa ng diyos healthy si baby 8.5 pounds nga lng and 60 cm sa tyan sya nagpalaki 😊😊 pero nainormal naman .

no offense meant, pero bat dito ka nanghihingi ng advice mamsh dapat sa OB. By now, dapat nadiscuss na nya sayo mga options mo. sa first baby ko ganyan din ako hanggang 1cm lang kahit naglakad lakad ako pero after 40 weeks pinabalik na nya ako every 2-3 days for ultrasound para mamonitor ang baby. She recommended CS na ako at 41 weeks kasi baka maka pupu na daw sa loob. thank God at safe naman kami pareho.

Normal naman yung umabot ng 41 weeks lalo kapag 1st baby. Pero dapat mas madalas na po pag punta mo sa ob. Kasi ako every other day na ang punta ko nun sa ob ko. 41weeks din ako sa panganay ko binigyan na ko ng option kung magpapa cs ako or magpapasaksak ako ng pampahilab. At dahil ayaw ko ma cs nagpasaksak ako pampahilab. Sa bahay lang ako nanganak

4y trước

Year 2009 po nung nanganak ako sa eldest ko. 16y/o pa lang ako nun at di pa masyadong uso yang mga lying in na yan. That time pwede pa manganak sa bahay, ngayon kasi pinagbawal na.

40wks4days ako Mamsh, same situation po tayo no sign of labor and still counting kasi nag extend daw po talaga ng 2 weeks pag first Baby. Pero hoping na makaraos na din, last IE sa akin nung Oct 30 1cm na sana tuloy2 na to. Balik ako kay OB this Nov 4 para ma check yung progress. God Bless sa atin and GoodLuck!

41weeks sakto ako nanganak . ang ginawa ko lang nakipag do lang ako kay lip ng umaga, tapos inum ng dalawang eveprime, tapos maya maya nakaramdam ako ng pananakit ng puson . tapos boom pumutok na panubigan ko.

tnx god mommy lumabas na bby ko at no sign of labor.pomunt na agad ako hospital and pag ie 4cm na no labor pag ka 7cm pa subra labor kuna Nov3 po exac 12 running nov 3 na thankyou lor ar nag dadasal talaga ako.

4y trước

Congrats momsh!😍 buyag buyag! Gandara ng baby mo😊

same PO 40 weeks and 4 days . no sign of labor may mga mild na pag sakit sakit Lang PO 😩 gusto ko na PO mag pa induce nag woworry na ako Kay baby kahit malakas Naman galaw nya.

lakad lakad ka nalng po...ako po 39wks 3days. worried din ako kasi no signs of labor parin.. can't sleep pa kaya how i wish makaraos na rin ako. 😫

Kain k Ng pinya mamy,,, bumili k Ng dlwang pinya,ubusin mo un... sbayan mo Ng pineapple juice.. gnian gnwa ko.. kingbihan nag labor n ko....

4y trước

mga ilng weeks po

Anong sb ng ob.? Kc db pag gnyn mrunong n dw mgpupu ang baby kaya my tendency na mkakain ng pupu..