40weeks and 4days mga mommy nag alala na po ako kasi wala talaga akong sign na mag lalabor any?

28 Các câu trả lời

kung may cm ka na po, magpa induce labor ka na lang. ganun ginawa ko nung nanganak ako. 40wks and 5days

4y trước

sa case ko po, thank God di pa sya naka pupu ☺️🙏

Mommy same po tau 40 weeks and 3 days na po tummy ko pero wala paf. Singn of labor😥

hala 40wiks na. labas mo na yan mash or bka ma cs kp nya. squat saquat lakad2 kna po

pretty namn ng preggy na toh❤🥰 hehe.naooll hindi namamaga ang nose like me hehe😁😅

Go n po ky OB my ipapatake yan na gamot makakatulong para maglabor ka

more walking sis at kausapin mu si baby.. heheh! gudluck sis! 😊

ako din po no sign of labor 40weeks and 5 days na po ako

4y trước

midwife ko po ang mag deside ko ano gagawin

more walking sis.. plus kausapin musi baby. 😊

Squat and walking exercise ka na po, momsh.

lakad ka ng lakaw sis. squat2x ka din ..