Mga momshie,pag buntis ba di pwede mag nail polish?

5 Các câu trả lời

hindi po eh. bukod sa hindi po healthy kay baby ang chemicals pag nalanghap po ninyo eh importante po na walang kulay ang nails natin kasi indicator po un color ng nails ng ilang mga possible health problems na meron tayo.

Wag na mamsh.. Better na malinis ung mga nails. Kasi papatanggal din s ospital un..kawawa nman ung magtatanggal🤣

Bawal daw dahil sa chemicals pero kapag manganganak ka na buburahin yan para makita kung namumutla ka na ba o hindi.

Bawal momsh lalo na kapag manganganak kana.

nope bawal