Normal Lang po ba na magbleed kahit 2 months pregnant na?I'm 2 months pregnant po..Salamat😊

7 Các câu trả lời

Nagpacheck po ako last Tuesday..Sabi kailangan ko Lang daw magpahinga,and Di daw po talaga normal magbleeding..May UTI din po ako kaya may pagsakit na kasama..Di din po ako niresetahan ng gamot..Babalik ako next week for my follow up and para ma-test ulit Yung urine ko..Sana maging safe kami pareho Ng baby ko..Thank you..

4y trước

More water ka sis.

Not normal po ang bleeding at spotting sa pregnant. Consult OB po. Baka kelangan nyo magtake ng medicine at magbed rest muna.

Ndi po normal ang bleeding o spotting. pacheck up kana po agad momsh..

No po. Pa consult po kayo agad. Stay safe! 😇

nku delikado po yan kya c ontact your ob po

Not normal po. Pacheck na kayo agad.

better consult your doctor po