Pagka poba nagka spotting habang buntis ay maaring maapapektuhan c baby?

12 Các câu trả lời

nagka spotting din po ako nung linggo,pero ndi ako pinainom ng ob ko ng gamot,kasi ndi naman daw tul0y2 tas wala naman daw sumasakit, pero need ko daw maq bedrest tas iwas daw muna sa byahe2

4y trước

31 weeks na po

Kaya po dapat kapag ngkaspottng ka kahit once lang, advised mo na po agad si ob mo para mbigayn k nya ng gamot at msabi nya din sayo kung ano ang dapat mo pang gawin.

delikado po pag my spotting . consult your OB po pra sa proper medication or bka bed rest since di kayo pwede mapagod or kahit mastress

pacheck up ka na po agad sis kz spotting or bleeding while preggy lalo na at nasa 1st tri pa lang is not normal po..

Yes. Ilang weeks ka na mommy? Spotting can lead to miscarriage kung pinagsawalang bahala.

yes po katulad po ng auntie ko ng spotting sya kya 7 months nya na iluwal ang baby nya...

yes po momi dpat walang spotting during pregnancy.

oo kaya dapat pa check up ka agad pag may spotting

ilang weeks na po kayo?

Ilang weeks na po?