Bacterial Meningitis

Mga mommy may mga kilala o baby ba kayong nadiagnose ng bacterial meningitis? Kamusta na po sila ngayon? May mga naging effect po ba sa kanila? #advicepls

2 Các câu trả lời

yes Ang baby ko 2months sya nun nstroke ngcloth Yung utak nya den pneumonia pa sari sari complicayion...hndi aklain mbubuhay percent n lng Yung buhay nya tinibohan sya tinapat n kmi Ng kmi Ng doctor himala tlg mga mommies..2 years old nd 6months n sya ngaun..at sya ay normal....thanks God...walang impocble tlg sa pnginoon...

4y trước

Praise the Lord!

kumusta na po siya ngayon? normal na normal po ba?

3y trước

yes po mommy thanks to God