Worryingmom

#advicepls #worryingmom Paano po ba ang gagawin kung nag tatake ako ng Flumicil 600mg ng di ko po alam na buntis na ako. According sa apps na ito harmful daw ang antibiotics para sa baby. Kakapregnancy test ko lang nitong march 31 at nag positive ako. March 28 ang last na inom ko ng Flumicil. #worryingmom

1 Trả lời

hindi po antibiotics ang Fluimucil. mucolytic po yun pampalabas ng plema. hindi po sya safe sa buntis nasa Category B sya. pero wala nmn po further studies about dyan. pa check up and ultrasound po kayo for sure okay yan si Baby.

3y trước

mag papacheck up po kami now for safety narin ni baby