Pa advice po.

#advicepls #pregnancy Positive po ba to? Puro faintline kasi pt ko nag spotting ako January 17 & 18 pero super hina lang as in patak lang sya na dugo. Until now di pa din ako nireregla. Nag pa tvs naman ako nitong march 15 wala nakitang baby. Yung last pt ko nitong march 29 fain line din po. Sino po same case ko? Madalas po ako mahilo at mairita. Naduduwal din po ako.

Pa advice po.
2 Các câu trả lời

Ano pong findings sa trans v nyo aside sa walang baby? Wala po ba PCOS? Possible pong evap line ata yan.

- po