Ang baby ko lumulungad lbas sa ilong at prang hrap huminga..ano dpat gawen?

3 Các câu trả lời

pagtapos nya dede ipa burp mo agad mami kasi pag di napaburp yan lulungad yan lalabas sa ilong niya.. dapat ipaburp agad. ganyan ang bby ko nakaraan kapag di nabuburp.

Wag nyo po sya padedehin ng nakahiga kasi naglulungad tlaga, hindi pa nababa ung milk. Ielevate nyo po sya pag nagdedede dapat mas mataas po ung ulo

2y trước

slmat po

Buhatin nyo ponsyabagad. Tapiktapikin ng gentle ang likod kung napapadalas, ipacheck up nyo na po

2y trước

slmat po