Mommy pwede ba mag inom. Ang BF mom.? 1 month palang kami ni baby and 1st time mag pa BF.

12 Các câu trả lời

Momsh kung mag wawalwal ka lang naman din wag mo na try uminom😂 lamo na once nakatikim ng alak shot shot na yarnn kaya iwasan mo nalang😅 lamo na priority natin safe lagi ang intake natin at nutritious dahil may pinapadede tayo -EBFmommyhere

https://theasianparent.page.link/AskAXdyyz26scky98 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

may nabasa ako abt dito. pwede daw pero dapat bago ka mag inom padedein mo muna si baby then pag naka inom kana daw ng alak mag wait daw ng 3hrs saka ulit pwede magpa dede kay baby

Consult your OB. It can be dangerous sa baby lalo na BF ka mi. Consumption of alcoholic beverages is known to travel to mother's breastmilk few hours after consumption.

yes pwede pero beer lang para mas lalo din maka help sa pagproduce po ng milk mo. pero tamang isang bote lang. bawal po mag walwal.

Pwede po Wine or Champagne pero yung mga beer vodka or anything alcohol na mataas jusko wag muna mi. Lalo 1 month ka planh

Pwede naman uminom. Padede ka nalang muna bago ka uminom then after mo uminom dapat 3hrs or more bago ka magpadede

not walwal levels. 😅 1 drink is considered okay. but still best if maiiwasan.

nakow mi ako nga 10mos na BF gusto ko magwalwal pero wala e bawal daw talaga

yes pwede po. as long na kaya mo p alagaan si baby no problem