Sa sobrang skit prang ayoko nlng pa dedehen si baby ksu sobrang sama ko kung ggwin ko un huhu

14 Các câu trả lời

Make sure na tama at deep ang paglatch ni baby. Do sandwich hold, dapat pati areola pasok sa mouth ni baby. Baka may oral ties din si baby kaya di makalatch ng tama, ipacheck sa pedia then kapag nakitang may oral ties ire-refer kayo sa pedia-dentist para ipatanggal yun. Pwede din kayo magpaconsult sa lactation consultant, mahal lang ang session pero mas mahal ang formula milk.

https://youtube.com/playlist?list=PLlH0Gqjj4t-odOCHsAss_igjDLuWSw0te watch this po. isa to sa mga nakahelp sakin during my 1st week as a breastfeeding mom bukid sa help ng lactation consultant. sa umpisa lang yan masakit basta tama ang latching at walang tongue or lip tie si baby, hindi dapat masakit ang pagpapasuso.

Hi mommy, hindi normal at hindi dapat tiisin ang masakit na pagpapadede. Ibig sabihin po nito ay hindi tama ang latch ni baby. Pag-aralan nyo po paano pagpa-deep latch. It takes practice but it's worth it. Breastfeeding doesn't have to be painful, mommy. Try watching this video, sana po makatulong 🤗 https://youtu.be/WVEABNhXr1A

1y trước

Thank you so much po

Search and watch niyo po si NANAY NONA sa youtube regarding sa video nya about sa breastfeeding. Kailangan mo ng dede-cation mommy kung want mo talaga bf si baby. Bigay natin ang lahat ng kaya natin for baby, wala masama sa formula pero the best pa din ang breastmilk 🤱

ganyan din ako sa bby ko noon almost 2 months ko tiniis din halos mangiyak ngiyak ako may time pa dumudugo sya or kahit nasasagi sobrang sakit tiniis ko pa din kasi judgemental tao sa paligid bili ka momshie ng nipple oitment ng tiny buds po ata yun mabilis magheal

naka tulong po sakin my yung mustella nipple cream po after mag dede ni baby naglalavay po aq noon dahil nagka sugat2x po dede k... ngayon 2 weeks na c baby medyo ok napo di na po gaano masakit at wala narin yung sugat2x sa nipple ko po

2weeks . give it two weeks para masanay ung nipple mo sa latch ni baby. dont give up. mas nakakapagod bumili ng gatas, maghanap ng pambili, gumising ng maaga, magtimpla, maghugas ng bottles. tiis lang muna.

1y trước

try nyo po yung nabibili na pangprotect na nipple at nipple cream

tiis lang mi ako 3weeks bago nakarecover sa mga sugat at hiwa sa nipple kc inverted nipple ako sya din mgppgling nian tuwing maglalatch sya..pero ngaun 1month and 17days na baby ko at malusog,,

tiis lng mi, sa umpisa lng po yan.. try using dn nipple cream, malaking tulong dn un.. ganyan dn ako sa baby ko dati ang sakit pag ngpapadede pero nung nagtagal umokay na..

Mawawala lang po yan mommy, same tayo i’m a ftm. Ginagawa ko pinipisil ko hands ng partner ko or pag wala siya, kinakanta ko nlang ng paaray haha