Sa sobrang skit prang ayoko nlng pa dedehen si baby ksu sobrang sama ko kung ggwin ko un huhu

14 Các câu trả lời

Wag ka po susuko. Masakit po sa umpisa pero pag nagtagal mawawal din sakit ❤️

tiis tiis lng mi gnyan talaga sa umpisa mgsusugat pa yan pero gagaling din..

sa una lang po yan mommy. ako din nung 1st month ni baby nagkasugat pa nipples ko.

1y trước

search ka ng tamang position ng paglatch. pag kasi masakit ibig sabihin hindi tama ang paglatch ni baby

ganyan din po ako nung una hehe