Ano po tips niyo para maging interested ang lo niyo sa pag babasa or pag imitate sainyo ng speech?

2 Các câu trả lời

start it while they're young and no baby talk, I start reading a book to her mga 6 months kasi interested siya sa mga picture tapos kapag playtime sinasabi ko sa kanya yung mga bagay na nakikita niya. and they look at our mouth kasi magaling sila mang gaya kaya always repeat until alam na nila.

3y trước

no momsh bata pa naman si lo di pa naman late basta tyaga tyaga lang po

for reading, introduce books. sa speech lagi lang kausapin