Birth certificate

#advicepls hello mga ka momhie's ung father po ng baby ko gusto nya po ipagamit nya kay baby ung last name nya. Ang problema po is na registered na po ung live birth ni baby sa city hall last name ko po ung dala ng bata. Anu po pwd kung gawin pra ma change ung last name ni baby?

1 Trả lời

Punta po kayo sa Civil Registrar niyo and kailangan i fill up ni daddy ang affidavit of paternity sa likod ng birth certificate ni baby. i a update yun ng registrar para magkaroon ng notation sa gilid ng birth certificate na nakamention ang buong pangalan ni baby with surname ng dad niya (sa PSA copy na ito ng birth certificate)

4y trước

You're welcome Mommy.