after pregnant

#advicepls ilan months po ang may mens after manganak? kc ako po til now meron png blood na lumalabas sa akin mag1months na po ako..and ano pong vitamins pampalakas ng katawan kc sobrang naglalantay gulay na po ako sa pagalaga sa baby ko.

7 Các câu trả lời

1 month po akong dinudugo nun mommy.. Pero nung pa 1 month onti na lang po lumalabas na blood😊 itutuloy niyo lang po yung prenatal vitamins po na iniinom niyo nung habang buntis pa kayo mommy.. 😁

normal delivery po ba? one month po yan na on and off mommy. eat well mommy and rest kpag tulog c bby.. ako cs' after 1 mo and 2 wks nagkamens npo ko

Ako po before mommy, 1 month ako dinugo. Pwede mo pa rin po icontinue yung prenatal vitamins mo mommy lalo na yung multivitamins.

CS mom. 1 month ako. Then for vitamins, i take vitamin C, calcium saka iron.

1month after ko manganak nagkakamens na po ako.

pcheck up k po pra sure..

1 month and 1week ako