Sa mga CS Mom ano ginawa nyo para mabilis gumaling yung tahi nyo ? Na Cs po ako nung Oct.24 Any tips

3 Các câu trả lời

Linisin mo lang po according sa instructions ng OB mo. Magsuot ng binder at iwasan ang magbuhat ng mabigat. Si Baby na dapat ang pinakamabigag na binubuhat mo sa ngayon. Drink a lot of water and rest well rin po.

sipagan maglagay ng betadine i air dry .. tpos 3 mos binder... take vitamin c if needed....

Iwasan mabasa mommy. Always keep it dry and sundin ang instruction ni OB.